Hiển thị tất cả 11 kết quả

Song Chắn Rác

Song chắn rác là sản phẩm thông dụng và rất cần thiết trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng, điều hòa lưu lượng dòng nước và giữ vệ sinh cho môi trường.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Phú Đô

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Phú Đô là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gang và composite. Với phương châm hành động là “ Chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu”, từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp và sản xuất, lắp đặt kinh doanh các lĩnh vực sau: Nắp hố ga, Song chắn rác, Song chắn rác composite, Song chắn rác gang, Nắp bể cáp, Tấm sàn Grating, Ghi bảo vệ gốc cây.

Chúng tôi liên tục mở rộng bộ máy sản xuất và tối ưu hóa quy trình vận hành nên giá thành sản phẩm đã cạnh tranh nhất thị trường. Chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành tại Phú Đô luôn Top đầu thị trường trong những năm qua.

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh nhất!

Sản phẩm song chắn rác của Phú Đô

Song chắn rác hay còn còn gọi là tấm chắn rác, lưới chắn rác là một vật dụng dạng lưới. Có hình dạng gần giống với các lưới thép grating. Tấm chắn rác có tác dụng ngăn, loại bỏ các loại rác, ngăn không cho chúng rơi vào dòng chảy làm tắc nghẽn gây ra hiện tượng ngâp úng. Tấm chắn rác được sử dụng rộng rãi trong trong các hệ thống sử lý nước thải của các đô thị, các nhà máy ,…

Tấm chắn rác đóng vai trò quan trọng trong quá trình xử lý nước thải sinh hoạt cũng như nước thải ở các cụm nhà may, sản xuất. Sản phẩm này là hạng mục đầu tiên của hệ thống xử lý. Chức năng song chắn rác là để các loại rác thải không thâm nhập vào dòng nước. Hơn thế song thoát nước còn giúp thoát nước nhanh và hiệu quả.

Vật liệu để làm ra tấm chắn rác thường là: gang, thép, sắt, composite… nhưng hiện nay chất liệu gang và composite được sử dụng phổ biến hơn. Điều này là nhờ vào khả năng chịu lực, tính bền bỉ mà các chất liệu này có được.

Tấm chắc rác đưa vào sử dụng nó sẽ bị chịu tác động trực tiếp từ những xe cộ với trọng tải lớn và người tham gia giao thông nên nó được gia công rất cẩn thận đề cao sự an toàn và vật liệu tạo ra song chắn phải đạt tiêu chuẩn.

Hiện nay, Phú Đô là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gang và composite. Song chắn rác Phú Đô luôn được khách tin tưởng và đặt hàng tại Phú Đô trong những năm qua., với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi cung cấp song chắn rác với thiết kế và vật liệu đa dạng cho các công trình khác nhau.

Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng song chắn rác hãy liên hệ với chúng tôi, với sự đa dạng sản phẩm cùng sự phục vụ chu đáo, Phú Đô nhất định sẽ làm bạn hài lòng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ ĐÔ

  • Xưởng sản xuất: Tổ 15 phường Tích Lương, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam
  • Văn phòng Miền Bắc: Số 34 TT4 Khu Đô Thị Văn Phú – Phường Phú La – Q. Hà Đông – Hà Nội
  • Văn phòng Miền Nam: Số 13 Thái Thuận – Phường An Phú – TP. Thủ Đức
  • Hotline: 0963 881 801