Hiển thị tất cả 11 kết quả

Song chắn rác hay lưới chắn rác được làm bằng vật liệu gang, composite hoặc thép Grating… Có bề mặt phẳng dẹt, có các lỗ nhỏ hoặc các khe nhỏ để nước chảy qua, đồng thời để ngăn chặn rác thải to lọt qua sẽ tránh được tình trạng ngập lụt, tắc nghẽn cống rãnh.

Các loại song chắn rác phổ biến:

1. Song chắn rác bằng thép:

Lưới chắn rác có cấu tạo đơn giản chỉ là tấm lưới thép hoặc/và các thanh thép được hàn, đan vào nhau. Nó có khả năng chống oxy hóa tốt. Hiệu suất thoát nước rất lớn, có tuổi thọ lâu dài.Tuy nhiên, loại song chắn thép dễ bị mất cắp do chúng dễ tái chế và giá thành cao, sản xuất phức tạp.

2. Song chắn rác gang

Chúng thường được làm bằng gang xám hoặc gang cầu. Song chắn rác gang có giá thành thấp, không bền, khả năng chịu lực kém. Đặc biệt loại này rất khó vận chuyển, lắp đặt vì quá nặng và cổng kềnh. Loại này cũng rất dễ bị trộm vắp vì nó có khả năng tái chế cao.

3. Song chắn rác composite

Đây là sản phẩm được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Song chắn rác composite được làm từ chất liệu tổng hợp, vì thế nó rất nhẹ, khó bị ăn mòn. Đặc biệt khả năng chịu lực tốt, không dễ bị ảnh hưởng do thời tiết, môi trường khắc nhiệt, và không bị trộm cắp.

Mua song chắn rác ở đâu chất lượng?

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Phú Đô là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gang và composite. Với phương châm hành động là “ Chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu”, từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Hiện nay, Phú Đô là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gang và composite. Song chắn rác Phú Đô luôn được khách tin tưởng và đặt hàng tại Phú Đô trong những năm qua., với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi cung cấp song chắn rác với thiết kế và vật liệu đa dạng cho các công trình khác nhau.

Thông tin liên hệ:

  • Xưởng sản xuất: Tổ 15 phường Tích Lương, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam
  • Văn phòng Miền Bắc: Số 34 TT4 Khu Đô Thị Văn Phú – Phường Phú La – Q. Hà Đông – Hà Nội
  • Văn phòng Miền Nam: Số 13 Thái Thuận – Phường An Phú – TP. Thủ Đức
  • Hotline: 0963 881 801
  • Website: https://napga.vn/