Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Phú Đô là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm Nắp hố ga, song chắn rác, nắp bể cáp, tấm sàn grating. Nhằm nâng cao vị thế và uy tín của Công ty, chúng tôi đưa ra chính sách bán hàng và chất lượng hàng hóa như sau:

– Tất cả các loại sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận xuất xưởng của nhà sản xuất.

– Chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

– Hàng hóa bán ra đảm bảo yêu cầu về chất lượng, giá cả và mẫu mã theo đặt hàng của khách hàng.

– Các sản phẩm của Công ty chúng tôi bán ra đều có đầy đủ hóa đơn GTGT, chứng nhận xuất xưởng, biên bản giao nhận đi kèm.

– Tất cả các sản phẩm hàng hóa bán ra đều được Công ty chúng tôi bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

– Cam kết hoàn tiền 100% giá trị hàng hóa bán ra nếu hàng hóa bán ra đó không đúng cam kết, sai nguồn gốc xuất xứ.

– Để đảm bảo quyền lợi khi mua hàng quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân, doanh nghiệp và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến hàng bị thất lạc, giao hàng không đúng thời gian…

– Chúng tôi cam kết không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin khách hàng sai mục đích hoặc cho bên thứ ba. Chúng tôi luôn tuân thủ pháp luật Việt Nam về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Chính sách bán hàng và chất lượng sản phẩm Công ty chúng tôi đưa ra có thể chưa làm hài lòng tất cả các khách hàng. Vì vậy, chúng tôi mong muốn nhận được sự quan tâm và góp ý của Quý khách hàng để chúng tôi có thể phục vụ được tốt hơn. Mọi đóng góp xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ ĐÔ

Hotline: 0963 881 801 – 0916 485 385 

Email: naphogaphudo@gmail.com

Văn phòng miền Bắc: Số 34TT4 KĐT Văn Phú, P.Phú La, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

Văn phòng miền Nam: 12/27 KP.5 Đường 58 – P. Phước Long A – Q9 – HCM

Xưởng sản xuất: Tổ 15 phường Tích Lương – TP Thái Nguyên – Việt Nam.