Tôi có thể thanh toán đơn hàng của mình bằng cách nào?
Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website napga.vn Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Phú Đô.

1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Phú Đô

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Phú Đô, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ ĐÔ

Hotline: 0963 881 801 – 0916 485 385 

Email: naphogaphudo@gmail.com

Văn phòng miền Bắc: Số 34TT4 KĐT Văn Phú, P.Phú La, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

Văn phòng miền Nam: 12/27 KP.5 Đường 58 – P. Phước Long A – Q9 – HCM

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)
Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại chân công trình, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Phú Đô giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Phú Đô sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

– Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Phú Đô bằng tiền mặt .

* Nhân viên chuyển giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng
– Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Phú Đô không thể giao hàng được, Chúng tôi sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị vận chuyển uy tín, có giấy giới thiệu thu tiền của công ty Phú Đô.

– Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên vận chuyển bằng tiền mặt .

3. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)
Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Phú Đô đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Phú Đô sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng – chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.
Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Phú Đô theo tài khoản dưới đây)

Ngân hàng BIDV chi nhánh Từ Liêm – Hà Nội

Số tài khoản: 2171 0000 275597

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phú Đô