Hiển thị tất cả 12 kết quả

Nắp hố ga chính là một tấm tháo rời bao gồm khung và một nắp tạo thành nắp đậy trên miệng cống. Nó giúp bảo vệ và tránh gây tai nạn cho mọi người, nhất là đối với những trẻ nhỏ khi sinh hoạt nơi quanh có hố ga.

Ngoài ra, nắp hố ga còn có công dụng ngăn rác thải và các loài động vật như rắn, rết, chuột… đảm bảo nước thải được thông suốt, không bị tắc nghẽn gây ô nhiễm làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân.

Một số công dụng của nắp hố ga:

– Thu dọn rác: vì nắp hố ga có hệ thống lọc rác nên việc thu dọn rác diễn ra nhanh chóng, đơn giản hơn.

– Thu nước mưa: nó sẽ phát huy hết công dụng của mình, giúp nước mưa chảy xuống đường cống thoát nước, giảm tải tình trạng ngập lụt.

– Bảo vệ mọi người và sinh vật

– Nó giúp quá trình di chuyển giao thông được an toàn hơn đồng thời giúp làm đẹp cho đường phố.

Các loại nắp hố ga phổ biến:

1. Nắp hố ga composite:

Nhựa Composite là sự pha trộn của rất nhiều nguyên liệu khác nhau. Với cấu tạo này, nhựa composite mang đến nhiều ưu điểm như:

– Có tính bóng thẩm mỹ cao do bề mặt mịn, có khả năng chống xước.

– Có độ bền cao vì khả năng “tự bảo vệ” chống lại sự ăn mòn của axit và các tác nhân ngoài môi trường.

– Chịu được tải trọng lớn, chống gây ra tiếng ồn

2. Nắp hố ga gang

Thành phần chính của nắp hố ga gang là Cacbon và Sắt chính vì thế nó có những ưu điểm chính như:

– Giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng

– Độ bền cao, chịu lực lớn, dễ gia công

– Chịu được nhiều tải trọng khác nhau

Nên mua nắp hố ga ở đâu?

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Phú Đô là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cơ khí. Với phương châm hành động là “ Chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu”, từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp và sản xuất, lắp đặt kinh doanh các lĩnh vực sau: Nắp hố ga composite, Song chắn rác, Nắp bể cáp, Tấm sàn Grating, Ghi bảo vệ gốc cây

Chúng tôi liên tục mở rộng bộ máy sản xuất và tối ưu hóa quy trình vận hành nên giá thành sản phẩm đã cạnh tranh nhất thị trường. Chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành tại Phú Đô luôn Top đầu thị trường trong những năm qua.