Hiển thị tất cả 12 kết quả

Nắp Hố Ga

Nắp hố ga là sản phẩm phổ biến và không thể thiếu trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng, hệ thống cấp thoát nước, và giữ vệ sinh cho môi trường.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Phú Đô

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Phú Đô là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cơ khí. Với phương châm hành động là “ Chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu”, từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp và sản xuất, lắp đặt kinh doanh các lĩnh vực sau: Nắp hố ga composite, Song chắn rác, Nắp bể cáp, Tấm sàn Grating, Ghi bảo vệ gốc cây

Chúng tôi liên tục mở rộng bộ máy sản xuất và tối ưu hóa quy trình vận hành nên giá thành sản phẩm đã cạnh tranh nhất thị trường. Chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành tại Phú Đô luôn Top đầu thị trường trong những năm qua.

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh nhất!

Sản phẩm Nắp hố ga của Phú Đô

Nắp hố ga chính là một tấm tháo rời bao gồm khung và một nắp tạo thành nắp đậy trên việc mở một cửa cống, dùng để thu nước mặt đường và để ngăn chặn các loại rác thải và các loài động vật như rắn, rết, chuột… đảm bảo dòng nước thải lưu thông không bị tắc nghẽn gây ô nhiễm. Nó giúp bảo vệ và tránh gây tai nạn cho mọi người, bảo đảm sự an toàn cho trẻ nhỏ khi sinh hoạt xung quanh nơi có hố. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Nắp hố ga với sự đa dạng về kiểu dáng, vật liệu chế tạo sao cho phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau.

Nắp hố ga là sản phẩm được dùng để đậy lên miệng hố ga. Không chỉ dùng để ngăn rác thải rơi xuống cống và mùi hôi từ dưới cống bốc lên. Mà nó còn phải đảm bảo về mặt an toàn cho người và xe qua lại. Vì vậy, vật liệu làm nên các loại nắp hố ga cần đáp ứng những yêu cầu sau: Chịu lực tốt, độ bền cao, không bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Những vật liệu chính để tạo ra Nắp hố ga: bê tông, thép, gang, composite…

Hiện nay, Phú Đô là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cơ khí. Nắp hố ga Phú Đô luôn được nhận được sự hài lòng của khách hàng, với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi cung cấp Nắp hố ga với thiết kế và vật liệu đa dạng cho các công trình khác nhau. 

Nếu bạn có nhu cầu mua Nắp hố ga hãy tìm đến chúng tôi, với đa dạng sản phẩm cùng sự phục vụ chu đáo, Phú Đô nhất định sẽ không làm bạn thất vọng.