Công Ty Phú Đô | Nắp Hố Ga | Song Chắn Rác Số 1 Việt Nam > Tin chuyên ngành > Kiểm tra bảo trì định kỳ nắp đậy hố ga có quan trọng không?

Kiểm tra bảo trì định kỳ nắp đậy hố ga có quan trọng không?

Sử dụng nắp hố ga chất lượng tốt, độ bền cao nhưng bản thắc mắc bao lâu thì nên thay nắp hố ga, tân trang cho nắp để đảm bảo được sự an toàn và vẫn duy trì được năng suất chưa? vậy bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

kiem tra dinh nam ga

Nắp đậy hố ga xuống cấp không những kéo theo việc chắn rác, thu nước giảm hiệu suất mà còn mang lại sự nguy hiểm cho con người: bàng hoàng trước cái chết của bé trai bị nước cuốn vào miệng hố ga ngay trên đường phố ở Bình Dương, lại thêm một cái chết khó tin cũng do hố ga, ngay trên đường phố Sài Gòn. Chính vì thế việc làm mới nắp hố ga, thay mới là việc rất cần thiết.

Kiểm tra nắp hố ga.

Đối với nhân viên bảo trì, hố ga là lối ra vào để kiểm tra và làm sạch các đường ống và cống rãnh. Nó cũng là một cơ sở để nối và thông gió trong các đường ống. Rất cần thiết cho sự hợp lưu và kết nối của các đường ống nước và kênh mương.

Việc kiểm tra nắp hố sẽ do nhân viên bảo trì đảm nhiệm và việc kiểm tra như vậy sẽ diễn ra theo định kỳ tùy thuộc vào công ty chịu trách nhiệm bảo trì sản phẩm nắp đậy hố ga đó.

kiem tra sua nap ga

Tại sao phải kiểm tra nắp và thay mới nắp hố khi xuống cấp?

Nắp hố ga hoạt động có trật tự trong cuộc sống của chúng ta và không thể tách rời hố ga. Tại các điểm giao cắt với đường sắt hoặc đường bộ, phải đặt các hố ga ở hai đầu đường ống. Hoặc chúng phải được đặt tại các nhánh rẽ, lối rẽ của đường ống.

Việc lắp đặt nắp hố ga cần có áp lực đều lên miệng cống. Đặc biệt đối với những thiết bị yêu cầu kín khí. Cần đặt vòng đệm bảo vệ để nắp lỗ không bị biến dạng. Điều này cần được chú ý trong quá trình cài đặt và sử dụng sau này.

Đối với người đi đường, hố ga thực sự là một tồn tại nguy hiểm. Nắp cống bị mất, không được đậy kỹ, hư hỏng nặng gây nguy hiểm cho người và động vật, nhất là vào ban đêm. Bảo trì và thay thế thường xuyên là cần thiết. Đảm bảo tính toàn vẹn về cấu trúc của các hố ga có thể tăng hiệu quả, giảm chi phí và cải thiện các dịch vụ công cộng.

hu hong nap ga

Tại sao nên mua nắp hố ga ở Phú Đô.

Phú Đô là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm nắp hố ga chất lượng cao. Bao gồm nắp hố ga composite, nắp hố ga gang…Quy trình sản xuất được thiết kế tốt, vật liệu sản xuất tối ưu. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn để làm sao có thể giảm chi phí và cải thiện hiệu suất sản phẩm. Giúp dự án của bạn trở nên tiết kiệm hơn.

thiet ke nap ho ga hien nay

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *