Tiêu chuẩn châu âu cho nắp hố ga là gì?

Một sản phẩm nắp hố ga trước khi tạo ra đều phải đáp ứng nhu cầu về tiêu chuẩn của một doanh nghiệp hay tiêu chuẩn trong nước hoặc của quốc tế thì mới chất lượng và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Để tạo ra những sản phẩm nắp hố ga đạt được chất lượng tốt nhất và sử dụng hiệu quả nhất thì đều có những tiêu chuẩn về giai đoạn sản xuất và chất lượng phải đạt tiêu chuẩn Châu âu.

Tiêu chuẩn sản phẩm EN 124.

Theo sự kiểm soát của Uỷ ban Tiêu chuẩn hóa của Châu u (CEN) đã soạn thảo ra Tiêu chuẩn Châu u, và thoả hiệp với các tổ chức tiêu chuẩn quốc gia của các nước sau đây:

  • Australia, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ireland, Italia, Luxembua, Netherland, Nauy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thuỵ Sĩ, Thụy Điển, Vương Quốc Anh. Tiêu chuẩn Anh Quốc được lập theo sự chỉ dẫn của Uỷ ban Kỹ thuật, đã xuất bản bởi tổ chức Hội đồng Tiêu chuẩn và có hiệu lực từ ngày 5/10/1994.

uu diem cua nam ho ga

Các tham chiếu BSI sau đây liên quan đến công trình về tiêu chuẩn này:

  • Tham chiếu Uỷ ban B/505/4
  • Bản dự thảo bình luận 92/14687 DC
  • ISBN 0 580 22754 5

Tiêu chuẩn Anh Quốc đã được lập nên theo dưới sự chỉ đạo của Uỷ ban Kỹ thuật B/505, Kỹ thuật công trình Nước thải và sử dụng bản tiếng Anh EN 124: 1994.

EN 124 là kết quả của sự đàm phán ở Châu u trong đó Vương Quốc Anh đóng vai trò chủ động. Vương Quốc Anh đã biểu quyết về tiêu chuẩn này trong giai đoạn Bỏ phiếu Chính thức nhưng việc phân tích biểu quyết, tuân theo điều 5.1 của quy tắc CEN /CENELEC chung, lại cho kết quả đây là một biểu quyết mang tính quyết định. Do đó tài liệu này đã được chấp thuận là Tiêu chuẩn Châu u.

nap ga

Tiêu chuẩn châu âu này quy định yêu cầu kỹ thuật cho thiết kế và phương pháp thử đối với Nắp hố ga gang cầu khung vuông dương. Và được chia làm 4 cấp A, B, C, D như sau:

Nhóm 1: Cấp A, Tải trọng >= 15kN~ 1,5 tấn

  • Chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp.

Nhóm 2: Cấp B, Tải trọng >= 125kN~ 12,5 tấn

  • Sử dụng trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy, bãi đỗ xe con.

Nhóm 3: Cấp C, Tải trọng >= 250kN ~ 25 tấn.

  • Sử dụng nắp lề đường, cách vỉa hè ra phía đường tối đa 0.5m và ra phía người đi bộ 0.2m.

Nhóm 4: Cấp D, Tải trọng>= 400kN~ 40 tấn

Phạm vi áp dụng 

Tiêu chuẩn nắp hố ga này áp dụng cho nắp hố ga và nắp rãnh thoát nước có mở tới 1000mm lắp đặt trong khu vực người đi bộ và/hoặc giao thông vận tải. Tiêu chuẩn này không áp dụng cho các hộp bề mặt, sàn và rãnh mái trong tòa nhà theo quy định trong prEN 1253 Mục đích của tiêu chuẩn này là thiết lập các định nghĩa, phân loại, vật liệu, thiết kế và yêu cầu kiểm tra, đánh dấu và quản lý chất lượng của nắp hố ga và rãnh thoát nước.

Mua nắp hố ga chất lượng ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất và cung cấp nắp hố ga tuy nhiên công ty sản xuất Phú Đô là lựa chọn hoàn hảo dành cho những người muốn tìm nhà cung cấp nắp hố ga, nắp hố ga composite uy tín và chất lượng. chúng tôi tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá ưu đãi và dịch vụ vụ chuyên nghiệp tới khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

isovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *