Công Ty Phú Đô | Nắp Hố Ga | Song Chắn Rác Số 1 Việt Nam > Tin chuyên ngành > Nhận biết ưu điểm và nhược điểm của tấm song chắn rác composite

Nhận biết ưu điểm và nhược điểm của tấm song chắn rác composite

Khi một khách hàng mua sản phẩm đều phân vân không biết nên sử dụng sản phẩm chất liệu nào sẽ tốt, phù hợp với công trình bên cạnh đó phù hợp với giá tiền. Song chắn rác cũng vậy một sản phẩm nhưng nhiều chất liệu sử dụng để sản xuất ra song chắn rác. Nhưng trên thị trường có một loại vật liệu khá là ưu việt và đang được ưa chuộng hiện nay đó là tm song chắn rác composite. Vậy vì sao song chắn rác composite được sử dụng nhiều thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Composite là gì?

Composite  là Vật liệu tổ hợp, Vật liệu compozit,hay composite là vật liệu tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo nên vật liệu mới có tính chất vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu ban đầu, khi những vật liệu này làm việc riêng rẽ.Vật liệu composite thường gồm hai thành phần chính: Vật liệu nền và vật liệu gia cường.

composite la gi

Composite là vật liệu tổng hợp với nhiều siêu chất liệu khác nhau để tạo nên sự rắn chắc, dẻo dai và bền bỉ, chịu được nhiều loại điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

Những Ưu điểm nổi bật của song chắn rác composite là gì?

Giá thành phải chăng.

  • Ưu điểm đầu tiên của những chiếc song chắn rác này là giá thành phải chăng. Do là vật liệu tổng hợp nên giá song chắn rác composite ưu đãi hơn các loại song chắn rác bằng chất liệu gang, thép,… Và một lý do nữa khiến giá các loại song chắn rác này ưu đãi hơn là do quá trình tạo ra chất liệu composite đơn giản. Tuy nhiên, chất lượng, hiệu quả của những song chắn rác này không hề thua kém bất cứ sản phẩm nào.

Hạn chế tình trạng trộm cắp.

  • Một ưu điểm nữa mà những chiếc song chắn rác composite mang đến cho mọi người chính là có thể hạn chế tốt tình trạng trộm cắp. Bởi chất liệu composite không thể tái chế nên không bị kẻ trộm lấy cắp. Trong khi đó, song chắn rác chất liệu gang, thép thường bị lấy cắp. Và điều này gây nguy hiểm cho mọi người.

uu diem cua tam song chan rac

Trọng lượng nhỏ.

  • Những chiếc tấm song chắn rác composite mang lại chính là trọng lượng sản phẩm nhỏ. Bởi nguyên liệu chính để tạo nên những sản phẩm này là nguyên liệu hỗn tạp như polyme, sợi thủy tinh, sợi cacbon… Đây là những vật liệu có trọng lượng nhỏ. Chính vì thế mà nó giúp cho khối lượng của những sản phẩm song chắn rác rất nhẹ. Điều này giúp cho song chắn rác chất liệu composite nhẹ hơn những sản phẩm song chắn rác chất liệu kim loại khác.

Tính thẩm mỹ cao

  • Song chắn rác mà mọi người không thể không nhắc tới chính là tính thẩm mỹ cao. Bởi vật liệu composite thường có độ mịn cao hơn gang, thép. Và loại song chắn rác này còn có thể được sơn với nhiều màu sắc khác nhau. Điều đó giúp cho các sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Song chắn rác composite có khả năng chống oxy hóa cao

  • Nếu sử dụng song chắn rác gang, thép, mọi người phải lo lắng về vấn đề oxy hóa. Tuy nhiên, sản phẩm từ chất liệu composite lại nói không với vấn đề này. Bởi composite có khả năng chống chịu rất tốt. Nó có khả năng chống chịu điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng mưa, không bị ăn mòn. Do đó, mọi người không phải lo lắng về vấn đề tuổi thọ của sản phẩm.

Nhược điểm của song chắn rác composite

  • Song chắn rác composite không có thể tái chế được và chỉ sử dụng được một lần nên bạn cần cân nhắc trước khi mua.

Mua song chắn rác ở đâu rẻ nhất

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Phú Đô là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gang và composite. Với phương châm hành động là “ Chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu”, từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

nap ga phu do

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *